Home » , » Cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Mỹ mùa thu?

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Mỹ mùa thu?

Mùa thu ở Mỹ có lẽ là mùa lãng mạn nhất trong năm, thời tiết bắt đầu se lạnh và cây cối bắt đầu chuyển lá. Bởi vậy mà người ta thường rủ nhau đến Mỹ vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, để có một chuyến đi trọn vẹn thì du khách nên chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Mỹ mùa thu? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn hình thức du lịch Mỹ mùa thu phù hợp

Kinh nghiệm du lịch Mỹ vào mùa thu đầu tiên đó chính là lên ý tưởng và lựa chọn hình thức du lịch. Hiện tại có 2 hình thức du lịch đó là du lịch theo tour và du lịch tự túc.

Chuẩn bị gì khi du lịch Mỹ mùa thu

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Mỹ mùa thu?

Trong đó thế mạnh của du lịch theo tour đó là được hướng dẫn chi tiết từ việc làm thủ tục cho đến các địa điểm vui chơi, ăn uống. Bên cạnh đó, việc du lịch tự túc giúp bạn chủ động thời gian hơn và không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Bởi vậy bạn cần phải cân nhắc lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Mỹ mùa thu?

Một số hãng hàng không bạn có thể tham khảo để đặt vé như: Asiana Airlines, Vietnam Airline, Air France, United, Cathay Pacific… Ngoài ra, để tiện cho thủ tục làm thẻ visa thì bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi trước 3-4 tháng.
Đối với vấn đề đặt phòng, để tiết kiệm được chi phí chuyển bay thì bạn nên ở những nơi xa trung tâm. Đồng thời, bạn nên đặt phòng qua các ứng dụng online trước để đảm bảo chắc chắn sẽ có chỗ nghỉ dưỡng khi đến nơi. Một số trang book phòng nổi tiếng hiện nay như: Booking.com, Agoda.com, Traveloka.com…

Chuẩn bị thẻ visa cho chuyển du lịch Mỹ mùa thu

Thẻ visa là một trong những thứ thiết yếu cần phải có khi đi du lịch tại Mỹ. Tuy nhiên vấn đề xin visa ở đất nước này khá khó khăn, không giống như nhiều quốc gia khác. Do đó, bạn cần chuẩn bị sớm các giấy tờ cần thiết cũng như đầy đủ thông tin về bản thân, mục đích chuyển đi trước khi đi phỏng vấn cấp visa.

Chuẩn bị gì khi du lịch Mỹ mùa thu

Visa là một trong những giấy tờ quan trọng cần phải có khi đến Mỹ

Các loại giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị, bao gồm: hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên, 2 ảnh thẻ 5×5 (nhớ ảnh phông trắng + không để mái), giấy chứng minh nghề nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cần mang theo đơn xin nghỉ phép có xác nhận của lãnh đạo công ty, chứng minh mức thu nhập và đặc biệt là đơn xin cấp visa…

Mua bảo hiểm du lịch

Mua bảo hiểm sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn trong tình trạng chuyến bay gặp phải sự cố. Có nhiều loại bảo hiểm như: bảo hiểm hủy chuyến bay, bảo hiểm y tế, bảo hiểm hủy chuyến đi… Do đó, ngay sau khi đặt vé máy bay hay đặt tour trả trước thì bạn nên đề cập đến vấn đề mua bảo hiểm với nhà cung cấp.

Chuẩn bị gì khi du lịch Mỹ mùa thu

Kinh nghiệm du lịch Mỹ vào mùa thu hay nhất

Xác định các địa điểm vui chơi cho chuyến du lịch Mỹ mùa thu

Trong bất cứ chuyến du lịch nào thì bạn cũng cần phải lên sẵn kế hoạch cho mình. Trong đó sẽ bao gồm các địa điểm vui chơi, ăn uống, lịch trình cho từng ngày. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chết thay vào đó bạn sẽ đi được nhiều địa điểm hơn.

Như đã nói bên trên, ở Mỹ có rất nhiều địa danh nổi tiếng do vậy mà bạn sẽ không có đủ thời gian để đi khám phá hết đất nước này. Nếu chưa xác định được lộ trình điểm đến cho mình thì bạn có thể tham khảo một số lựa chọn dưới đây:

– Thành phố New York: Trung tâm thương mại thế giới, trụ sở Liên Hợp quốc, cảng Manhattan…

Chuẩn bị gì khi du lịch Mỹ mùa thu

Thành phố New York

– Los Angeles: kinh đô điện ảnh Hollywood, công viên Disneyland hay khu Little Saigon…

– Thủ đô Washington: Quảng trường Độc Lập, nhà Trắng, nhà Quốc hội…

– California: Đến đây bạn sẽ có cơ hội được chứng kiến nhà thờ pha lê long lanh, tuyệt đẹp…

Tượng nữ thần tự do – Nơi bạn nhất định phải ghé qua khi đặt chân đến Mỹ

Ngoài ra cũng có rất nhiều điểm đến tại 2 bên bờ Đông – Tây nước Mỹ như: Đại lộ Tự do Freedom Trail, Boston, cầu Kinh Môn, San Francisco… Hầu hết các điểm du lịch tại Mỹ đều gần ga tàu nên bạn có thể chọn hình thức di chuyển bằng tàu điện ngầm để được trải nghiệm cũng như tiết kiệm chi phí.

Chuẩn bị hành lý kỹ trước chuyến đi du lịch Mỹ

Bạn nên chuẩn bị những vật dụng sẽ mang theo ít nhất một tuần trước khi đóng gói vali. Cách tốt nhất là thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết tại đây để chuẩn bị những hành lý phù hợp. Ngoài ra, bạn nên mang theo một số loại thuốc thông dụng như: thuốc ho, thuốc đau bụng, dầu gió… vì giá thuốc ở Mỹ khá cao. Bởi vậy, hãy đảm bảo việc checklist các đồ vật thật cẩn thật để chuyển đi của bạn không gặp phải sự cố gì.

Đừng quên đổi tiền trước chuyến đi nhé

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Mỹ mùa thu. Do đó, để có được một chuyến đi suôn sẻ thì cách tốt nhất là bạn nên chọn hình thức đi tự túc để có thể chủ động trong suốt cuộc vui chơi. Ngoài ra, hãy lên list kế hoạch về địa điểm vui chơi và ăn uống thật chi tiết bạn nhé!

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347