Home » , » Du lịch Mỹ Giáng sinh cần điều kiện gì?

Du lịch Mỹ Giáng sinh cần điều kiện gì?

Giáng sinh là dịp lễ lớn trong năm và cũng là thời điểm thu hút rất đông khách du lịch đến với đất nước Mỹ hoa lệ. Trước hết cùng với việc dự tính chuẩn bị kinh phí cho chuyến đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh thì bạn nên tìm hiểu khi du lịch Mỹ cần những điều kiện gì?

1. Những điều kiện xin visa khi đi du lịch tại Mỹ

Những điều kiện để du lịch Mỹ Giáng sinh

Trước mỗi chuyến du lịch nước ngoài thì điều đầu tiên chúng ta cần qua tâm có thể nói đến là việc làm thế nào để xin được visa và điều kiện cần là gì?

  • Đầu tiên bạn cần trình bày và xác định rõ mục đích bạn đến Mỹ là để tham quan du lịch, gặp gỡ, thăm người thân bạn bè.
  • Điều kiện quan trọng quyết định khi xin visa chính là việc bạn chứng minh được năng lực tài chính của bản thân. Bạn có thể chứng minh khả năng tài chính nhờ tài sản sở hữu tại Việt Nam, người bảo lãnh, công việc , công việc, mức lương, trình độ học tập thông qua các thủ tục giấy tờ và các bước phỏng vấn.
  • Ngoài ra những nguyên nhân ràng buộc tại Việt Nam khiến bạn trở về như gia đình, tài sản bất động sản, công việc,…

2. Thủ tục xin visa du lịch Mỹ mùa Giáng sinh

Sau quá trình tìm hiểu những điều kiện để xin visa đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh thì tiếp đến là thực hiện tiến hành các thủ tục xin cấp visa.

Mẫu đơn xin cấp visa du lịch tại Mỹ

  • Điền đầy đủ thông tin trên Mẫu Đơn DS-160.( Chứa các thông tin cá nhân, thời gian đi và về, địa điểm khi đến Mỹ, …)
  • Tiến hành đóng lệ phí xin visa.
  • Tiếp theo, đăng ký, điền thông tin cần thiết và đặt lịch hẹn để phỏng vấn xin cấp visa du lịch vào mùa Giáng sinh này.
  • Lưu ý các loại giấy tờ chứng từ cần có: số hộ chiếu, số trên biên lai thanh toán phí, các loại giấy tờ chứng minh tài sản, thuế, lương lao động,…
  • Đặc biệt với những bản có khả năng và các chứng chỉ tiếng anh sẽ giúp bạn có thêm lợi thế khi xin cấp visa du lịch Mỹ.

3.Một số cảnh sắc thiên nhiên không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh

Trên khắp đất nước Mỹ vào dịp Giáng sinh bạn sẽ chiêm ngưỡng khung cảnh các đường phố được trang hoàng lộng lẫy, cây thông được trang trí đặt tại các quảng trường lớn.

Khi đến du lịch Mỹ mùa Giáng sinh bạn có thể ngắm nhìn những khung cảnh tuyết rơi trên các con phố phủ một màu trắng xóa. Bạn có thể đến thăm các công trình kiến trúc nổi tiếng hay hòa mình vào nhịp sống khác nhau tại các thành phố mà bạn đặt chân đến.

Từng Bang ở đất nước Mỹ người dân đón Giáng sinh theo các cách rất khác nhau tạo nên đặc trưng của từng vùng. Bạn có thể tham khảo đến thăm quan các thanh phố như New York, Washington Dc, Chicago, California, Florida,… Có thể nói với mỗi thành phố bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những cây thông khổng lồ và chiêm ngưỡng những màn trình diễn âm thanh, ánh sáng đặc sắc và hòa mình vào lễ hội của dân bản xứ.

Không khí đón Giáng sinh tại Nhà trắng Washington Dc

Kết thúc bài viết mong muốn sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích khi làm visa chuẩn bị cho chuyến du lịch Mỹ mùa Giáng sinh này. Chúc bạn có kì nghỉ tại Mỹ mùa giáng sinh hạnh phúc, ý nghĩa.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 69.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An
.
.