Home » , » Trải nghiệm của 52 du khách đi tour Mỹ bờ Đông

Trải nghiệm của 52 du khách đi tour Mỹ bờ Đông

Ngày 19/6, 52 du khách khởi hành đi tour Mỹ Bờ Đông dưới sự dẫn dắt của Vietmytourist đã đáp chuyến bay từ Việt Nam sang New York, bắt đầu cho hành trình khám phá siêu cường quốc được mệnh danh là “một thế giới thu nhỏ”.

Tour du lịch Mỹ bờ Đông của Vietmytourist có thời gian là 6 ngày 5 đêm. Với khoảng thời gian này, 52 du khách trong đoàn sẽ được trải nghiệm cảnh sắc và thưởng thức ẩm thực địa phương tại New York, Philadelphia và Washington DC. Lộ trình cụ thể như sau:

1. New York

Thành phố New York với các toà nhà chọc trời, hệ thống xe điện và tổng hành dinh Liên Hiệp Quốc đã lộ diện trong thế kỷ 20 như một biểu tượng của hiện đại, quyền lực văn hoá và kinh tế của Mỹ. Một chuyến du lịch Mỹ để được chiêm ngưỡng Tượng Nữ thần tự do – Đây là địa điểm đầu tiên mà bất kỳ du khách nào tới New York không thể bỏ qua. Ngoài ra, các điểm dừng chân tại New York sau đây cũng làm du khách phải xiêu lòng:

 1. Tham quan tượng Nữ thần Tự Do bằng du thuyền.
 2. Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9
 3. Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
 4. Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.
 5. Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
 6. Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
 7. Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

2. Philadelphia – Thành phố của tình anh em

 Điểm dừng chân chính của khách du lịch Mỹ bờ Đông:

 1. Xưởng đúc tiền xu của Mỹ
 2. Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
 3. Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

3. Washington DC

 1. Nhà tưởng niệm Jefferson – Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
 2. Tham quan Hồ Tidal Basin
 3. Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
 4. Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
 5. Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
 6. Black wall – Bức tường đen.
 7. Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
 8. Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ – Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Cuối mỗi buổi trưa và chiều, đoàn khách du lịch Mỹ bờ Đông sẽ ăn uống tại các nhà hàng sang trọng trong lịch trình và nghỉ tại khách sạn chất lượng cao. Hình ảnh đoàn đã đi:

du-lich-my-bo-dong-05 du-lich-my-bo-dong-04 du-lich-my-bo-dong-03 du-lich-my-bo-dong-02 du-lich-my-bo-dong-01
Với những điểm nhấn chủ đạo của Tour du lịch Mỹ bờ Đông là New York, Washington DC & Philadelphia, 52 du khách đã rất hài lòng với dịch vụ của Vietmytourist.
Chị Lê Hoàng Uyên, du khách trong đoàn cho biết: “ Tôi rất hài lòng về mọi dịch vụ của Vietmytourist, từ nơi ăn chốn nghỉ cho đến địa điểm tham quan, cảm ơn bạn Hướng dẫn viên đã nhiệt tình và tận tụy lo cho cả đoàn khách. Chúc công ty Vietmy ngày càng phát triển để mang đến cho du khách những dịch vụ ưu việt nhất”….
Thái An